Cơ sở vật chất, công nghệ

Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại bậc nhất

Mục tiêu trở thành Trung tâm chăm sóc & điều trị răng miệng tiêu chuẩn Quốc tế,  bên cạnh tập trung phát triển đội ngũ Y bác sỹ chuyên môn cao, Nha khoa Kim Dung DR TÚ còn chú trọng đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng cùng hệ thống trang thiết bị – máy móc chuyên dùng hiện đại. Chính vì vậy, bệnh nhận trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ nha khoa của Trung tâm luôn cảm thấy hài lòng và an tâm.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Là địa chỉ nha khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động, Nha khoa Việt Pháp không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang đến cho khách hàng điều kiện nghỉ ngơi và khám chữa bệnh lý tưởng nhất.

Đến nay, các trang thiết bị đang sử dụng đều là những thiết bị tối tân nhất. Các phòng chờ, phòng khám và điều trị được bố trí hơp lý, khang trang, hiện đại.

Trang thiết bị nha khoa tiên tiến

Trung tâm tập trung đầu tư nhập ngoại trang thiết bị giúp quá trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng hơn như máy chụp X – quang thế hệ mới, máy cắt xương siêu âm, phần mềm phân tích khuôn mặt 3D,… Nhờ vậy,  Bác sỹ có thể dễ dàng  xác định chính xác tình trạng sức khỏe cũng như cấu tạo răng hàm để đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp cho từng khách hàng

 

Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối

Phòng phẫu thuật được lắp đặt hệ thống lọc khuẩn thông minh và trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, giường điều trị được thiết kế tiện nghi và luôn được vệ sinh sạch sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Phòng chờ rộng rãi và thoáng mát

Nha khoa Kim Dung đặc biệt xây dựng phòng chờ thoáng mát dành cho khách hàng với đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/24 kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nha khoa Kim Dung mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi khám chữa bệnh răng miệng tiện nghi và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó là lý do, chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện Trung tâm cả về vật chất lẫn chất lượng dịch vụ để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn điều trị tại Kim Dung.

 

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM DUNG DR TÚ

-New Smile New Life-

CS1: R88, KDC Phú Thịnh,  P. Long Bình Tân, TP.Biên Hoà

CS2: 415 Võ Nguyên Giáp, Kp3, P. Long Bình Tân, TP.Biên Hoà
CS3: 19C1 Khu Phố 1, P. Long Bình Tân, TP.Biên hoà – CN Mai Khôi

Tư vấn & CSKH (24/7): 0902 18 18 39

Thời gian làm việc 8:00 – 20:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật 8:00 – 12:00