Quy trình dịch vụ

Hướng tới mục tiêu “Uy tín và chất lượng”, với mong muốn đưa Nha khoa Kim Dung trở thành thương hiệu mang đến nụ cười hoàn hảo cho quý khách trong và ngoài tỉnh Đồng Nai, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra quy trình dịch vụ chuẩn hóa, chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

1. Tư vấn khách hàng qua facebook/ số hotline và đặt lịch hẹn đến khám và tư vấn miễn phí

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng, dù bạn đang ở tỉnh Đồng Nai hoặc ở ngoài tỉnh, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, các chuyên gia của Kim Dung Dental sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hiểu rằng “Cái răng cái tóc là góc con người”, bởi vậy luôn cần dành cho chúng sự chăm sóc tốt nhất.

2. Đón tiếp khách hàng trực tiếp tại phòng khám

Khách hàng đến với Nha khoa Kim Dung sẽ được tiếp đón tại quầy lễ tân. Tại đây nhân viên lễ tân sẽ giới thiệu quy trình trị liệu cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Khách hàng được đón tiếp và giới thiệu về liệu trình

3. Bác sĩ kiểm tra trực tiếp tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn phương pháp điều trị

Các bác sĩ chuyên nghiệp của Nha Khoa Kim Dung sẽ trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất với từng loại cơ địa.

4. Chuyển sang phòng điều trị chuyên khoa

Sau khi thăm khám và tìm ra phác đồ phù hợp nhất, các bác sĩ của Nha Khoa Kim Dung Dr Tú sẽ giải thích cặn kẽ giúp khách hàng hiểu rõ về trường hợp của mình, đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành hỗ trợ khách hàng ra quyết định đúng đắn nhất.

5. Hướng dẫn, dặn dò khách hàng sau điều trị

Bằng những công nghệ tiên tiến nhất, các chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật hoặc trị liệu cho khách hàng. Với cam kết được đảm bảo trước khi thực hiện, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thả lỏng hoàn toàn trong suốt quá trình.

6. Bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện thoại hỏi thăm tình hình sau điều trị

Đến với Nha khoa Kim Dung, khách hàng sẽ luôn nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của bộ phận lễ tân, chăm sóc khách hàng; thái độ chuyên nghiệp, tận tình của các bác sỹ, y tá. Hãy đến với Chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ nha khoa điều trị kỹ thuật cao hiện đại, tân tiến nhất..

7. Tái khám định kỳ

Ngoài việc tự chăm sóc ở nhà sau trị liệu, khách hàng nên đến khám định kỳ để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Tự hào là điểm đến đáng tin cậy trong và ngoài tỉnh Đồng Nai, Nha khoa Kim Dung đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị tối tân, giúp khách hàng có những trải nghiệm quý giá, thu được hiệu quả cao nhất sau liệu trình điều trị.